Chắc hẳn những người hâm mộ môn bóng đá vua đều đã từng nghe đến trường hợp trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn. Bởi câu chuyện này từng gây xôn xao trong thế giới bóng đá và tạo ra rất nhiều sự tranh cãi. Vậy để tìm hiểu rõ hơn thực hư về vụ việc này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Xoilac TV nhé. 

Tìm hiểu thông tin về vị trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn

Trước khi đi sâu tìm hiểu thực hư vụ việc trọng tài thẻ đỏ Kaka  bắn, anh em đã nắm được thông tin về vị trọng tài này hay chưa? Trọng tài rút thẻ đỏ Kaka bị bắn được biết đến là ông Stephane Lannoy, người Pháp, là một vị trọng tài từng tham gia vào nhiều trận đấu lớn và cũng đã đưa ra nhiều quyết định khiến các cầu thủ lẫn người hâm mộ bức xúc. 

Tìm hiểu thông tin về vị trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn
Tìm hiểu thông tin về vị trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn

Đặc biệt, đỉnh điểm của sự phẫn nộ về vị trong tài này chính là thời điểm rút thẻ đỏ cho cầu thủ Kaka. Việc rút thẻ đỏ có ý nghĩa vô cùng lớn đối với đội bóng trong một trận đấu, bởi nó đồng nghĩa với việc cầu thủ bị rút thẻ đỏ sẽ bị loại khỏi sân và đội bóng phải tiếp tục đá với đội hình thiếu người. Quyết định này có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu nên khi trọng tài Stephane Lannoy đưa ra đã tạo ra nhiều sự tranh luận. 

Tấm thẻ đỏ gây tranh cãi dành cho cầu thủ Kaka

Tại vòng chung kết World Cup 2010, các cầu thủ Brazil đã đánh bại Bờ Biển Ngà với tỷ số 3 – 1 và lọt vào vòng loại trực tiếp. Mặc dù đã có được thắng lợi nhưng do những phán quyết của vị trọng tài Stephane Lannoy đưa ra đã gây nhiều tranh cãi. Đây chính là khởi nguồn của sự việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn do cách điều hành trận đấu gây phẫn nộ. 

Xem thêm: Tìm hiểu cầu thủ trẻ Haaland sinh năm bao nhiêu?

Tấm thẻ đỏ gây tranh cãi về sự việc trọng tài bị bắn 
Tấm thẻ đỏ gây tranh cãi về sự việc trọng tài bị bắn 

Sự việc đỉnh điểm khiến người hâm mộ bức xúc tột độ chính là tình huống vị trọng tài người Pháp rút thẻ đỏ Kaka. Trong một tình huống tranh chấp bóng, Stephane Lannoy đã cho rằng Kaka phạm lỗi, do trước đó cầu thủ này đã bị thẻ vàng nên đã rút thêm một chiếc thẻ phạt để truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, khi xem lại hình ảnh quay chậm thì tình huống đó do cầu thủ Bờ Biển Ngà ăn vạ. 

Trước quyết định sai lầm này, giới mộ điệu đã có không ít điều chê trách đến vị trọng tài Stephane Lannoy. Đặc biệt, có thông tin cho rằng trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn ngay sau khi trận đấu kết thúc. 

Thực hư sự việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn 

Với một quốc gia nổi tiếng với niềm đam mê bóng đá, có sự hâm mộ cuồng nhiệt như Brazil thì việc họ phẫn nộ, la ó bức xúc trước quyết định sai lầm của trọng tài là điều dễ hiểu. Hơn nữa, những vấn nạn về tội phạm tại quốc gia Nam Mỹ cũng luôn ở mức báo động nên đã có rất nhiều nghi vấn đặt ra rằng trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn và tử vong ngay trên sân cỏ. 

Thực hư sự việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn
Thực hư sự việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn

Tuy nhiên, theo các nguồn tin đáng tin cậy, sự việc đau lòng này không diễn ra tại Brazil mà đó là trường hợp tại Argentina. Tại trận đấu giao hữu cấp địa phương của thành phố Cordoba, trọng tài Cesar Flores đã rút thẻ đỏ và truất quyền thi đấu của một cầu thủ. Ngay sau đó, cầu thủ bị đuổi khỏi sân đã quay lại với một khẩu súng trên tay và bắn Cesar Flores 3 phát vào ngực, khiến ông tử vong ngay trên đường đến bệnh viện.

Vì vậy, có thể thấy, thông tin trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn chưa có tính xác thực rõ ràng. Sự việc chỉ là của một vị trọng tài khác nhưng trên thế giới cũng có rất nhiều trọng tài bị bắn gây tử nạn vì đưa ra những quyết định sai lầm. 

Kết luận 

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ thông tin về sự việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn khiến dư luận hoang mang. Có thể thấy thông tin bị bắn chết chưa có tính xác thực nhưng đây cũng chính là một vết nhơ trong cuộc đời sự nghiệp của vị trọng tài người Pháp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *