Các cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay bên cạnh kỹ năng, trình độ chơi bóng còn được người hâm mộ bóng đá rất quan tâm, tò mò về mức lương. Vậy hiện nay lương cầu thủ Việt Nam nào cao nhất tại tuyển quốc gia? Trong bài viết sau đây bạn hãy cùng XoilacTV điểm qua danh sách những cầu thủ bóng đá Việt Nam đang có mức lương cao nhất nhé!

Trọng Hoàng

Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ bóng đá hiện nay có mức lương cao nhất tại Việt Nam trong lứa các cầu thủ cùng độ tuổi. Anh cũng là cầu thủ không còn lạ lẫm, xa lạ đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam từ trước đến nay.

Hiện nay cầu thủ Trọng Hoàng đang được CLB Viettel trả mức lương cao hàng đầu trong giới cầu thủ bóng đá Việt Nam. Để đạt được mức lương này, cầu thủ Trọng Hoàng đã có rất nhiều cống hiến cũng như nỗ lực đạt được nhiều thành tích trong màu áo của câu lạc bộ cũng như màu áo tuyển Việt Nam.

Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ đang có mức lương cao nhất
Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ đang có mức lương cao nhất

Công Phượng

Trong số những cầu thủ bóng đá trẻ hiện nay của Việt Nam, Công Phượng chắc chắn là cầu thủ bóng đá được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm, yêu thích. Hiện nay Công Phượng đã dần lấy lại được phong độ của mình sau một thời gian dài “xuống dốc”.

Cầu thủ Công Phượng hiện nay đang thi đấu cho CLB TP.Hồ Chí Minh, mức lương hưởng hàng tháng của Công Phượng được tiết lộ vào khoảng 120 triệu/đồng. Vì vậy mà anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá lương cao nhất của bóng đá Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu hiện nay đang là cầu thủ bóng đá trẻ nhận được mức lương cực kỳ khủng. Anh cũng liên tục được giới truyền thông, người hâm mộ nhắc đến với phong độ thi đấu rất ổn định của màu trong màu áo câu lạc bộ Công An Hà Nội.

Xem thêm: Tìm hiểu cột gôn bóng đá làm bằng gì?

Mức lương Đoàn Văn Hậu nhận được hàng tháng tại câu lạc bộ Công An Hà Nội lên đến hơn 100 triệu đồng/tháng. Trước đó Văn Hậu cũng đã từng khoác áo câu lạc bộ bóng đá Heerenveen tại Hà Lan với mức lương là 510 triệu đồng, đây rõ ràng là một mức lương khủng trong sự nghiệp của các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu hiện đang nhận mức lương khủng từ câu lạc bộ Công An Hà Nội
Đoàn Văn Hậu hiện đang nhận mức lương khủng từ câu lạc bộ Công An Hà Nội

Đặng Văn Lâm – đáp án cho thắc mắc “Lương cầu thủ việt nam nào cao nhất?”

Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ bóng đá nhận được mức lương cao hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Theo cập nhật, mức lương của thủ môn Đặng Văn Lâm được liệt vào danh sách mức lương khủng nhất.

Trước đó anh có thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá tại Thái Lan – CLB Muangthong United. Khi khoác áo câu lạc bộ này, cầu thủ gốc Việt đã nhận được mức lương 11.200 USD mỗi tháng. Đây là một mức lương khủng mà cầu thủ bóng đá Việt Nam nhận được khi tham gia thi đấu tại nước ngoài.

Đặng Văn Lâm nhận được mức lương khủng lên đến 11.200 USD
Đặng Văn Lâm nhận được mức lương khủng lên đến 11.200 USD

Nguyễn Quang Hải

Khi nhắc đến chủ đề lương cầu thủ Việt Nam nào cao nhất tại bóng đá Việt hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua Nguyễn Quang Hải. Theo cập nhật mới nhất, mức lương của Quang Hải được đưa vào danh sách mức lương khủng nhất.

Hiện nay mức lương của Quang Hải được cập nhật rơi vào khoảng trên 100 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra Quang Hải còn kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập từ việc quảng cáo thương hiệu hay tham gia các sự kiện quảng cáo.

Tổng kết

Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đáp án cho thắc mắc lương cầu thủ Việt Nam nào cao nhất hiện nay tại bóng đá Việt Nam. Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã hữu ích đối với người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là những người hâm mộ đang quan tâm đến chủ đề lương của các cầu thủ bóng đá hiện nay. Và bạn đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại trang của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *